Lễ Bàn Giao Sổ Đỏ Cho Cư Dân ViThanh Villas Ngày 24/10/2020

Khi mua một sản phẩm bất động sản, khoảnh khắc xúc động và đáng nhớ nhất chắc hẳn là khi khách hàng được cầm trên tay sổ đỏ để chính thức công nhận quyền sở hữu sản phẩm của mình.

Niềm vui đó sẽ được nhân đôi khi sổ đỏ được trao đúng với thời gian cam kết ban đầu của chủ đầu tư và đơn vị hợp tác phát triển dự án. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Sài Gòn Hậu Giang đã luôn khẩn trương xuyên suốt quá trình phát triển khu dân cư ViThanhVillas để có thể hoàn thành dự án và bàn giao cho khách hàng kịp thời, đúng như thỏa thuận.

Niềm vui của những khách hàng khi được nhận sổ đỏ cho lô đất nền của mình

Sau khi đã bàn giao nền cho khách hàng,  vào ngày 24/10 vừa qua, Đơn vị hợp tác phát triển dự án đã tổ chức buổi lễ trao sổ đỏ cho những khách hàng mua đất nền tại dự án ViThanh Villas. Trong buổi lễ, khách hàng không chỉ được trao quyền sở hữu lô đất của mình mà còn nhận được những phần quà giá trị từ chủ đầu tư. Chị Phan Thị Ngọc Thảo, chủ sở hữu một lô đất nền tại ViThanh Villas cho biết: “Bản thân tôi và gia đình đều cảm thấy hài lòng với tiến độ thực hiện dự án của ViThanh Villas, từ quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng và thực hiện những thủ tục pháp lý. Cả nhà rất vui mừng khi được nhận sổ đỏ sau thời gian chờ đợi. Trong thời gian sắp tới chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng những dự án của Công ty nếu tài chính cho phép”.

Tuy là dự án đất nền có mức giá không cao, nhưng ViThanh Villas luôn được Chủ đầu tư phát triển với tâm huyết cao nhất. Mọi hạng mục đều đã hoàn thành một cách chỉn chu nhằm mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng. Những cố gắng của chủ đầu tư dường như đã được đền đáp khi dự án được thị trường đón nhận với 80% lượng sản phẩm trên tổng số hơn 300 nền bán ra thành công.

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực để Công ty tiếp tục phát triển

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính Thành Phố, mặt tiền các trục đường huyết mạch như đường Võ Nguyên Giáp, đường Võ Văn Kiệt, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố kiến tạo nên một chốn an cư đẳng cấp.

Với vị trí đắc địa này, từ dự án ViThanh Villas có thể kết nối dễ dàng đến các địa điểm trọng yếu như: trung tâm hành chính, tài chính, đại công viên, siêu thị, trung tâm thương mại cao cấp, bệnh viện cùng hệ thống các trường học chất lượng của Thành Phố; cũng như di chuyển thuận tiện đến các Tỉnh, Thành lân cận.

Chỉ mất 60 phút để di chuyển tới sân bay Quốc Tế Cần Thơ, dự án có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân.

Song song với việc bàn sổ đỏ phân kỳ 1 của Dự Án ViThanh Villas  trong năm 2020, Công Ty TNHH Sài Gòn Hậu Giang cũng đang trong quá trình phát triển phân kỳ 2 của dự án ViThanh Villas. Đây là giai đoạn liền kề với phân kỳ 1 đã hoàn thiện về mặt hạ tầng, công viên, hệ thống chiếu sáng,…. và điều đặc biệt đã được Công ty giải quyết vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng khi chỉ trong thời gian ngắn, dự án đã sở hữu đầy đủ quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng,… Hiện tại, Phân kỳ 2 đang được mở bán với nhiều vị trí đẹp, diện tích đa dạng để quý khách hàng lựa chọn.

0901891333

0901891333Đăng ký thông tin